Giao nhận hàng

Gửi hàng qua bưu điện – Chuyển phát nhanh

Đối với khách hàng trên cả nước chúng tôi sẽ gửi hàng qua Bưu Điện – Chuyển Phát Nhanh, hình thức này gọi là dịch vụ CODE + Phát đồng kiểm. Với hình thức này khách hàng sẽ nhận đơn hàng trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày. Khách hàng sau khi nhận sản phẩm sẽ kiểm tra sau đó mới thanh toán cho bưu điện. (Nhận hàng trước, thanh toán sau)
Phí Gửi hàng qua Bưu điện – Chuyển phát nhanh bao gồm dịch vụ CODE sẽ được chúng tôi Miễn Phí.

Thanh toán qua ngân hàng và Internet Banking

Những khách hàng lâu năm đã tin tưởng chúng tôi có thể tiến hành chuyển khoản thanh toán trước và nhận hàng sau. (Khách hàng thân thuộc)

Chính sách bảo hành sản phẩm

  • SV388 LIVE chỉ nhận bảo hành khi hàng gửi trả còn nguyên Tem, Nhãn bảo hành dán trên sản phẩm, và thời gian mua hàng chưa quá 15 ngày kể từ ngày giao.
  • SV388 LIVE không nhận bảo hành khi hàng gửi trả không còn Tem, Nhãn bảo hành dán trên sản phẩm, hình dáng sản phẩm bị biến dạng, đổi màu, đổi mùi do bảo quản không đúng cách hoặc pha lẫn tạp chất khi sử dụng.
  • Nếu Khách hàng đổi hàng có thể lấy các loại thuốc khác cùng giá, hoặc cao giá hơn và bù thêm tiền. Nếu muốn trả lại thuốc luôn thì VIP sẻ thu 30% giá trị sản phẩm và hoàn lại 70% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Mong khách hàng đọc kĩ nội dung Giao nhận hàng & Bào Hành để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, xin chân thành cám ơn!